Bay đến Kuala Lumpur, Bangkok với giá vé chỉ từ 7 USD

Bay đến Kuala Lumpur, Bangkok với giá vé chỉ từ 7 USD

Tuần này Air Assia bất ngờ tung ra hàng loạt vé rẻ bay đến Bangkok và Kuala Lumpur với giá vé vô cùng ưu đãi chỉ từ 7 USD mà thôi, bạn có muốn sở hữu tấm vé diêu tiết kiệm đó cho chuyến du lịch của mình không nào, mau vào đây xem xét thông tin nha.

[IMG]

Thông tin chi tiết:

  • Bay từ Tp. HCM đến Johor Bahru / Penang/Bangkok
  • Bay từ Tp. HCM / Hà Nội / Đà Nẵng đến Kuala Lumpur
  • Với giá vé chưa thuế chỉ từ 7 USD / chiều
  • Khởi hành từ hôm nay đến 30/9/2016

Lưu ý:

  • Giá vé khứ hồi chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Tùy thuộc tình trạng chỗ ngồi, giá vé cao hơn có thể được áp dụng
  • Không được phép hoàn, đổi, hủy vé.
  • Liên hệ đặt vé: Flynow.vn

Du lịch siêu tiêt kiệm cùng Air Asia nào

[IMG]

Khao San Road

Khao San Road là một tuyến phố đi bộ, nơi tập trung nhiều hoạt động vui chơi dành cho khách du lịch ở Bangkok – Thái Lan. Nó giống như một khu phố quốc tế, nơi giao lưu của mọi du khách từ khắp nơi trên thế giới khi đến Bangkok. Bạn có thể hình dung phố Khao San như phố Bùi Viện ở Sài Gòn và Tạ Hiện ở Hà Nội. Tới Khao San bạn có thể hòa mình vào không khí sôi động suốt ngày đêm, với các quán ăn, bar, vũ trường, ẩm thực đường phố… Một trải nghiệm khó quên với các bạn khi đi Du lịch Thái Lan. Khu này cũng gần ngay Hoàng Cung và sông Chao Phraya.

[IMG]

Sunway Lagoon

Đến Kuala Lumpur nếu bạn là người thích vận động, không nên bỏ qua Sunway Lagoon - nơi được mệnh danh là công viên giải trí hàng đầu châu Á. Những vòng trượt nước hấp dẫn, những trò chơi giải trí thú vị và những chuyến thám hiểm bất tận ở đây sẽ mang đến cho bạn một ngày đáng nhớ. Đến với Sunway Lagoon, khách du lịch sẽ được thám hiểm thế giới hoang dã châu Phi với Congo Challenge, Cameroon Climb, African Pythons… hay thử cảm giác đứng trên cây cầu bộ cao nhất thế giới và ngắm nhìn toàn cảnh công viên.
Nhanh tay đặt vé đi nha, vé siêu rẻ cho chuyến du lịch tiết kiệm đang trong tầm tay bạn, mau đặt vé nào.

Thông tin liên quan khác