Tour Thác Pongour, Trúc Lâm Viên ,Cưỡi Voi, Đà Điểu (Đà Lạt 1 Ngày)

Lịch trình Tour

1. Thác Pongour - Waterfall Pongour

2. Trúc Lâm viên ( Trần lê Gia Trang)

3. Thác Prenn - Prenn waterfall

4. Cưỡi voi, Đà điểu, Lac đà. - Riding the elephant, ostrich

5. Ngôi nhà huyền thoại - Legendary house

6. Nhà thờ Domain - Domain church

7. Biệt điện Trần Lệ Xuân - Tran Le Xuan power rangers

8. Linh Quang Tự - Linh Quang Pagoda

 Khời hành: 8h00 – kết thúc 16h30

Giá bán : 650.000  vnd/ khách (từ 3 khách trở lên)

Đã bao gồm :  xe đưa đón tận nơi, nước uống , Ăn trưa, Hướng dẫn viên, vé vào 

cổng tham quan các điểm.

Không bao gồm: phí cưỡi voi, Đà điểu, chi phí ngoài chương trình.

Một số Tour khác có thể bạn quan tâm

 • Tour Hành Hương Cha Diệp - Đức Mẹ Nam Hải - Chùa Dơi 1N1Đ

  Tour Hành Hương Cha Diệp - Đức Mẹ Nam Hải - Chùa Dơi 1N1Đ

  Bạc Liêu là vùng đất nổi tiếng trù phú và giàu có bậc nhất trong các tỉnh miền Tây Nam Bộ, sông nước quanh năm chở nặng phù sa bồi đắp cho những cánh đồng lúa bạt ngàn, những vườn trái cây sum xuê quả chín. Đến đây du khách sẽ được ngắm cảnh sắc hữu tình, được nghe những câu chuyện ly kì từ thời khai sơn mở cõi, giai thoại về “Công tử Bạc Liêu đốt tiền nấu trứng” vang dội cả mảnh đất kinh kì… Ngoài ra, Bạc Liêu còn là vùng đất tâm linh màu nhiệm, nơi có nhà thờ Cha Diệp, là những công trình văn hóa tâm linh nổi bật của tỉnh, hàng năm thu hút hàng nghìn du khách thập phương về đây cầu mong cho quốc thái dân an... đặc biệt Viếng Mẹ Nam Hải - Tượng cao 11 mét, sừng sững trang nghiêm hướng mặt ra biển, cứ nhìn vào tượng Bồ Tát mà nhắm hướng cập bờ về bến đỗ yên bình, bạn sẽ tìm thấy ở nơi này một không gian yên tĩnh để đắm chìm vào những suy nghĩ, chiêm nghiệm và để thanh lọc tâm hồn, tẩy gội bụi trần.
  Du lịch miền Nam
  399,000 VNĐ
 • Tour Du Lịch Tết Phú Quốc 3N2Đ(Bao gồm vé máy bay)

  Tour Du Lịch Tết Phú Quốc 3N2Đ(Bao gồm vé máy bay)

  Đôi khi bạn muốn tìm về một nơi nào đó để làm một cuộc hành trình khám phá những điều mới lạ hay đơn giản là tránh xa đi cái cuộc sống bề bộn của Sài Gòn trong những ngày nghỉ ít ỏi. Tuy nhiên bạn còn đang phân vân chưa biết mình nên đi đâu lựa chọn địa điểm nào cho phù hơp?
  Du lịch miền Nam
  6 VNĐ
 • Tour Du Lịch Tết Phú Quốc 3N2Đ(Chưa bao gồm vé máy bay)

  Tour Du Lịch Tết Phú Quốc 3N2Đ(Chưa bao gồm vé máy bay)

  Đôi khi bạn muốn tìm về một nơi nào đó để làm một cuộc hành trình khám phá những điều mới lạ hay đơn giản là tránh xa đi cái cuộc sống bề bộn của Sài Gòn trong những ngày nghỉ ít ỏi. Tuy nhiên bạn còn đang phân vân chưa biết mình nên đi đâu lựa chọn địa điểm nào cho phù hơp?
  Du lịch miền Nam
  2,800,000 VNĐ
 • Du Lịch Suối Khoáng Nóng Bình Châu giá tốt 3 ngày 2 đêm từ Sài Gòn

  Du Lịch Suối Khoáng Nóng Bình Châu giá tốt 3 ngày 2 đêm từ Sài Gòn

  Du Lịch Vũng Tàu - Được tổ chức Du Lịch thế giới (WTO) bình chọn là một trong 2 khu du lịch sinh thái bền vững nhất của Việt Nam. KDL suối nước nóng Bình Châu là một điểm đến tuyệt vời dành cho du khách, đến dây du khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời như: tắm bùn khoáng, tắm nước khoáng nóng, suối ngâm chân, luộc trứng gà, tắm biển… du khách sẽ thấy thật thú vị khi nhìn nước từ trong lòng đất tuôn trào, sôi sủi thành bọt và ngâm chân ở những con suối có nhiệt độ 40ºC. Còn nếu muốn thưởng thức trứng gà luộc hồng đào, bạn hãy đi tới giếng nước ở nhiệt độ 80ºC, cho trứng vào giỏ rồi thả xuống ngâm chừng 10 phút sau vớt lên là dùng được.. . Ngoài ra, du khách có thể thả bộ để hít thở bầu không khí tinh khiết, trong lành phảng phất mùi hương thơm cây cỏ.
  Du lịch miền Nam
  2,650,000 VNĐ